Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong ngành canh tác lúa cao sản ở Quận Ô Môn và Huyện Cờ Đỏ Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong vùng canh tác lúa trọng điểm ở Thành phố Cần Thơ nhằm làm cơ sở trong công tác khuyến nông, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và nhiều nghiên cứu khác.