Đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ : - Lưu, Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá hiện trạng lưu trữ, sử dụng và chất lượng nước sinh hoạt của người dân, đề xuất các giải pháp bảo quản nước sinh hoạt nhằm góp phần nâng cao sức khỏe người dân.