(untitled) - Lê, Ngọc Thụy (Hà Nội, 2009)
Những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lí làm việc, đặc điểm kĩ thuật, cách vận hành và vấn đề an toàn tự động của các máy và thiết bị điển hình nhất trong sản xuất thực phẩm
Keywords: Food industry and trade,Processed foods,Chế biến thực phẩm,Sản xuất thực phẩm,Thương mại thực phẩm; Automation