Quản trị xây dựng - Lê, Công Hoa (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Trình bày tổng quan về quản trị xây dựng. Quản trị đấu thầu, dự thầu, tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công, quản trị đội xây dựng, định mức, đơn giá xây dựng, chi phí, giá và quản trị kinh doanh sản phẩm xây dựng.