(untitled) - Lê, Đình Thúy (Hà Nội, 2010)
Bộ sách "Toán cao cấp cho các nhà kinh tế" được biên soạn dựa theo chương trình môn Toán cao cấp của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân dùng chung cho cr hai khối: Kinh tế học và Quản trị kinh doanh. Bộ sách này gồm có hai tập, tương ứng với hai học phần: Phần 1: Đại số tuyến tính. Phần 2: Giải tích toán học. Cuốn sách "Toán cao cấp cho các nhà kinh tế - Phần 1: Đại số tuyến tính" bao quát nội dung học phần 1, gồm 5 chương. Chương 1: Tập hợp, quan hệ và logic suy luận. Chương 2: Không gian vectơ số học n chiều. Chương 3: Ma trận và định thức. Chương 4: Hệ phương trình tuyến tính (Lý thyết tổng quát). Chương 5: Dạng toàn phương.
Keywords: Advanced mathematics,Economics, Mathematical,Algebras, Linear,Đại số, tuyến tính,Toán học cao cấp,Giải tích toán học,Kinh tế học, Toán học,Mathematical analysis