(untitled) - Juliet Millican (Wageningen, 1989)
Đây là tập chuyên luận viết về vấn đề giáo dục phụ nữ nông thôn dựa vào cộng đồng. Các lĩnh vực đề cập đến gồm: dạy văn hóa ( viết, đọc, làm tính, ca múa dân gian... ); dạy làm kinh tế gia đình: nghề phụ, nội trợ; dạy về chăn nuôi, trồng trọt v.v...
Keywords: businesswomen,home economics,women in africa