Reading, writing and cultivating - Jullet Millican (CTA, 1988)
Đây là tập chuyên luận viết về vấn đề giáo dục phụ nữ nông thôn dựa vào cộng đồng. Các lĩnh vực đề cập đến gồm: dạy văn hóa ( viết, đọc, làm tính, ca múa dân gian... ); dạy làm kinh tế gia đình: nghề phụ, nội trợ; dạy về chăn nuôi, trồng trọt v.v...