(untitled) - Huỳnh, Nguyệt Ánh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu nhằm cung cấp thông tin về phản ứng đối với bệnh cháy la của các bộ giống đang nghiên cứu, các giống sắp được phóng thích cũng như các giống đang sản xuất đại trà để phục vụ cho công tác chọn giống lúa mới của viện
Keywords: Cây lúa,Rice; Nghiên cứu,Research