(untitled) - Võ, Thị Thu Duyên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Thực hiện bộ sưu tập các loại mô tiết ở thực vật hạt kín (Angiospermatophyta)" được thực hiện tại phòng thí nghiệm Thực vật-bộ môn Sinh-khoa Sư phạm. Đề tài được thực hiện qua các bước: thu mẫu và xử lý; Thực hiện tiêu bản hiển vi tạm thời bằng cách cắt mỏng bằng tay và nhuộm hai màu; Lên mẫu và chụp hình.
Keywords: Angiosperms,Thực vật hạt kín