(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Lý (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tiến hành thực hiện được 242 tiêu bản, trong đó có 82 tiêu bản dùng đẻ học và 160 tiêu bản dùng cho việc nghiên cứu. Tieeu bản đạt được yêu cầu về hình thức và nội dung. Màu sắc tiêu bản có sự tương phản rõ rệt giữa nhân và tế bào chất, quan sát rõ được các cấu trúc: các lớp của thành cơ thể, hạch thần kinh, tuyến tiền liệt, tinh nang, buồng giao phối, tuyến phụ sinh dục và một số cấu trúc khác.
Keywords: Earthworm culture,Nuôi giun đất