Sự biến động các yếu tố môi trường Và mật độ vi khuẩn bacillus trong bể nuôi tôm sú (Penaeus monodon) : - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm đánh giá khả năng làm sạch môi trường và biến động mật độ của vi khuẩn Bacillus chọn lọc trong bể nuôi tôm sú. Để làm cơ sở cho việc quản lý chất lượng nước thông qua biện pháp sinh học.