(untitled) - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm đánh giá khả năng làm sạch môi trường và biến động mật độ của vi khuẩn Bacillus chọn lọc trong bể nuôi tôm sú. Để làm cơ sở cho việc quản lý chất lượng nước thông qua biện pháp sinh học.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture