Sản xuất nước cà chua lên men bằng vi khuẩn lactic : - Huỳnh, Xuân Phong (Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học, Trường Đại học Cần Thơ. Qua hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiến hành phân lập, định danh và tuyển chọn các dòng vi khuẩn lactic được phân lập từ 3 loại men tiêu hóa và từ nước cà chua lên men tự nhiên; Giai đoạn hai, tiến hành thử nghiệm qui trình sản xuất với chủng vi khuẩn được tuyển chọn.