(untitled) - Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành phân lập nấm men từ dịch quả mận lên men, sau đó tuyển chọn dòng có khả năng lên men tốt. Sử dụng dòng nấm men có khả năng lên men tốt để khảo sát ảnh hưởng của các nhân tố tác động đến quá trình lên men rượu để tìm ra nghiệm thức phù hợp để sản xuất rượu vang mận.
Keywords: Rượu vang và chế biến rượu vang,Wine and wine making