(untitled) - Nguyễn, Quang Trung (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu được thực hiện tại Bộ môn Dinh dưỡng và Chế biến Thủy sản-Khoa Thủy sản Đại học Cần Thơ, nghiên cứu nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Kinalux đến những thay đổi các chỉ tiêu huyết học (hồng cầu, hemoglobin và tỷ lệ huyết cấu) và hoạt tính các men Cholinesterase (ChE),.. của cá mè vinh Barbonymus gonionotus.
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản