(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu đề tài nhằm phân lập được một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm trên cây mía để sản xuất phân vi sinh cho cây mía nhằm làm giảm bớt chi phí trồng trọt, tăng năng suất, đem lại lợi nhuận cao cho người nông dan, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường do quá trình sử dụng phân vô cơ gây ra để tạo nền nông nghiệp phát triển bền vững.
Keywords: Bacillus (Bacteria),Vi khuẩn; Biotechnology,Công nghệ sinh học