(untitled) - Trần, Nguyễn Duy Khoa (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tìm hiểu khả năng nuôi thành thục, sinh sản và ương cua đồng để tiến đến sản xuất giống phục vụ nghề nuôi. Nghiên cứu gồm: Nuôi vỗ thành thục và kích thích sinh sản cua mẹ với các biện pháp cắt mắt và phun mưa khác nhau; Ương nuôi cua con với các loại thức ăn khác nhau.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản