(untitled) - Tống, Thị Ánh Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài hướng đến việc áp dụng phương pháp chế biến và bảo quản được kiểm soát vệ sinh nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức thấp nhất mật độ vi sinh vật đồng thời vẫn đảm bảo duy trì giá trị cảm quan của sản phẩm. Nội dung gồm: Khảo sát loại và nồng độ chất sát trungf đến sự giảm mật số vi sinh vật trong quá trình rửa rau má, tỉ lệ nguyên liệu,...
Keywords: Chế biến thực phẩm,Processing food