(untitled) - Trần, Sỹ Nam (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu "Sử dụng ozon xử lý asen (As) trong nước ngầm" được thực hiện nhằm góp phần tìm ra phương pháp làm giảm lượng asen trong nước ngầm đáp ứng được nhu cầu về nước uống cho người dân tại vùng có nước ngầm bị ô nhiễm asen và một số vùng có nguồn nước bị ô nhiễm.
Keywords: Environmental sciences,Khoa học môi trường