(untitled) - Nguyễn, Chí Ngôn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài này nhằm hòan thiện một hệ chuyên gia có mã nguồn mở cài đặt được lên website để sinh viên có thể truy xuất và thực hiện được hai mục tiêu chính: Dự đóan kết quả học tập ở một học kỳ hay một năm học nào đó dựa trên các thông tin đầu vào (độ tuổi, giới tình, trình độ anh văn,..) và kết quả của năm học trước; Dựa trên kết quả các môn mà sinh viên đã học, tìm ra quy luật để hỗ trợ sinh viên đăng ký các môn học tiếp theo.
Keywords: Data structures ( computer science ),Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính)