Nghiên cứu khả năng nuôi kết hợp hàu cửa sông (Crassostrea belcheri.) trong mô hình nuôi thủy sản thâm canh : - Ngô, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của tài nghiên cứu: theo dõi các yếu tố môi trường, tỉ lệ sống, tăng trưởng và chỉ số thể trạng của hàu Crassostrea sp. thí nghiệm ở các độ mặn khác nhau; Thử nghiệm nuôi ghép hàu với các mật độ khác nhau trong hệ thống nuôi tôm chân trắng. Với mục đích đánh giá ảnh hưởng của các độ mặn và chế độ thay nước khác nhau lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của hàu. Đánh giá ảnh hưởng của các mật độ khác nhau đến chất lượng nước, tỷ lệ sống và năng suất tôm chân trắng trong mô hình nuôi kết hợp.