(untitled) - Lê, Hồng Giang (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu : " Nuôi cấy phôi dừa dứa ( Cocos nucifera L.) " được thực hiện tại phòng thí nghiệm Cấy mô, Bộ môn Sinh Lý, Sinh Hóa, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ nhằm mục tiêu xác định môi trường thích hợp sự nhân giống cây dừa Dứa thông qua kỹ thuật nuôi cấy phôi. Các thí nghiệm bao gồm các nội dung xác định môi trường và điều kiện thích hợp nuôi cấy phôi dừa Dứa ; bước đầu thuần dưỡng cây con ra nhà lưới ; đồng thời xác định môi trường thích hợp cho sự tạo mô sẹo từ mầm chồi của phôi.
Keywords: Coconut palm,Cây dừa