(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu về khả năng sử dụng của bọ đuôi kìm (Dermaptera) để phòng trừ bọ cánh cứng hại dừa. Đề tài tiến hành nghiên cứu về thành phần loài, sự phân bố, khả năng ăn mồi cũng như các đặc điểm sinh học, sinh thái, và khả năng nuôi nhân hiệu quả các loài bọ đuôi ki9mf hiện diện phổ biến trên dừa, nhằm có huớng sử dụng bọ đuôi kìm trong công tác phòng trừ sinh học nói chung và phòng trừ bọ cánh cứng hại dừa nói riêng.
Keywords: Insect pests,Côn trùng gây hại; Biological control,Kiểm soát sinh học