(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu bao gồm :Thành phần và sự phong phú của Bọ rùa trên các loại cây trồng , một số đặc điểm hình thái , sinh học của các loài Bọ rùa hiện diện phổ biến , côn trùng ( ký chủ ) và khả năng ăn mồi của các loài Bọ rùa phổ biến.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật