Khảo sát qui trình chế biến và phân lập giống vi khuẩn hiện diện trên sản phẩm mắm chua xương mềm từ cá sặc ( Trichogaster trichopterus & Trichogase microlepis ) : - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu một số quy trình chế biến đang được lưu truyền trong dân gian và phân lập các giống vi khuẩn hiện diện trên các sản phẩm để làm cơ sở cho việc nghiên cứu cải tiến qui trình chế biến.