Ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Kinalux lên các chỉ tiêu sinh lý và sinh hoá của cá chép (Cyprinus carpio) : - Nguyễn, Quang Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định LC50-96 giờ của thuốc trừ sâu Kinalux 25EC đối với cá chép và đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Kinalux 25 lên một số chỉ tiêu huyết học và hoạt tính men Cholinesterase đối với cá chép.