(untitled) - Ngô, Sĩ Tài Huy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thử nghiệm bổ sung chế phẩm protease lên men nước mắm từ phụ phẩm cá tra, cá basa nhằm tận dụng nguồn phụ phế phẩm dồi dào, tận thu cho nhà doanh nghiệp, giảm thiểu nạn ô nhiễm do việc thải phụ phẩm cá tra ra môi trường.
Tài liệu tham khảo,Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm,Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm
Keywords: Fermented fish,Cá lên men