(untitled) - Lê, Thị Băng Tuyền (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra kỹ thuật chuyển đổi màu vỏ trái hạnh bằng ethephon, K-humate và KNO3 với nồng độ thích hợp để nâng cao giá trị của các chậu hạnh kiểng, tăng thu nhập cho người nông dân.
Keywords: Citrus,Cây có múi