Xây dựng danh mục nhà trọ hỗ trợ sinh viên ngoại trú và công tác quản lí sinh viên : - Phạm, Lâm Hào (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài sắp xếp, phân loại chi tiết nhà trọ theo từng điều kiện cụ thể kèm theo hình ảnh minh họa, định vị tọa độ nhà trọ lên bản đồ Google và đưa các dữ liệu nhà trọ mới nhất lên website trường Đại học Cần Thơ