(untitled) - Phạm, Lâm Hào (Cần Thơ, 2010)
Đề tài sắp xếp, phân loại chi tiết nhà trọ theo từng điều kiện cụ thể kèm theo hình ảnh minh họa, định vị tọa độ nhà trọ lên bản đồ Google và đưa các dữ liệu nhà trọ mới nhất lên website trường Đại học Cần Thơ
Keywords: Education,Giáo dục; Administration,Quản lý