(untitled) - Nguyễn, Xuân Lộc (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá thành phần bùn cống thải ở bãi đổ tập trung và đề xuất biện pháp quản lý bùn cống thải, góp phần bảo vệ môi trường cho phát triển đô thi Cần Thơ.
Keywords: Environmental sciences,Khoa học môi trường