(untitled) - Nguyễn, Quốc Nghi (Cần Thơ, 2009)
Đề tài phân tích thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn ngành nghề của học sinh phổ thông trung học và đề xuất các giải pháp định hướng ngành nghề phù hợp cho học sinh.
Keywords: Secondary education,Giáo dục trung học