Ứng dụng phần mềm Primer trong phân vùng thích nghi đất đai cấp huyện : - Nguyễn, Hữu Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài ứng dụng phần mềm primer để truy xuất sự phân bố không gian, phân vùng thích nghi đất đai bằng bản đồ phục vụ cho công tác đánh giá thích nghi đất đai cả về mặt tự nhiên và kinh tế.