Tối ưu hóa quy trình điều chế cao thô từ trái ớt hiểm ( Capsicum frutescens L. var. microcarpum ( D.C ) Baily ) và thử nghiệm một số ứng dụng tr6en cao thô : (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích tìm ra phương pháp điều chế cao thô với giá thành thấp, hiệu xuất cao thô thu được tường đối cao.