(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Khoa học tự nhiên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích tìm ra phương pháp điều chế cao thô với giá thành thấp, hiệu xuất cao thô thu được tường đối cao.
Keywords: Polymerization,Chất trùng hợp