Tổng hợp sáp bôi trơn sinh học ( Biolubricating Greases ) từ mỡ lợ, mỡ bò : - Hà, Thị Kim Quy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài " Tổng hợp sáp bôi trơn sinh học ( Bio-lubricating greases ) từ mỡ lợn, mỡ bò " nhằm mục tiêu nghiên cứu tận dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền là mỡ lợn, mỡ bò để điều chế các sản phẩm bôi trơn sinh học ở quy mô phòng thí nghiệm.