Giống ( Chi ) vi khuẩn Pseudomonas và những loài trong giống này có khả năng cố định đạm : - Ngô, Thanh Phong (TRường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu về khả năng cố định đạm với sự hiện diện của gen nif ở các dòng vi khuẩn này.