(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu về khả năng cố định đạm với sự hiện diện của gen nif ở các dòng vi khuẩn này.
Keywords: Microbial biotechnology,Công nghệ sinh học vi sinh