Kiểm nghiệm phèn chua trong thực phẩm : (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài hướng tới mục tiêu: Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp định lượng phèn chua cụ thể là phèn nhôm theo các tiêu chuẩn quốc tế như : AOAC, USP, BP, ...; tiến hành định lượng phèn nhôm trên các mẫu thực phẩm nghi ngờ là có sử dụng phèn nhôm.