(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Khoa học tự nhiên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài hướng tới mục tiêu: Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp định lượng phèn chua cụ thể là phèn nhôm theo các tiêu chuẩn quốc tế như : AOAC, USP, BP, ...; tiến hành định lượng phèn nhôm trên các mẫu thực phẩm nghi ngờ là có sử dụng phèn nhôm.
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học phân tích