(untitled) - Lê, Văn Bé (Cần Thơ, 2010)
Sự thụ phấn chéo với hạt phần khác trong vườn cây bưởi là nguyên nhân gây ra hiện tượng trái bưởi Năm Roi có hột. Để khác phục hiện tượng này , phun CUSO4 với nồng độ và liều lượng ở những thởi điểm khác nhau trong vườn trồng xen với giống bưởi lông.
Keywords: Grapefruit,Cây bưởi; Varieties,Giống