Thực nghiệm ương ấu trùng cua biển ( Scylla paramamosain ) theo hai giai đọan ZOEA1 -ZOEA5 và ZOEA5- CUA1 với các mật độ và các chế độ cho ăn khác nhau : - Trần, Minh Nhứt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được nghiên cứu nhằm mục đích xác định mật độ ương và chế độ cho ăn thích hợp cho sự phát triển từng giai đọan của ấu trùng cua biển ( Scylla paramamosain ) , từ đó nâng cao hiệu quả trong ương ấu trùng loài cua này.