(untitled) - Trần, Minh Nhứt (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được nghiên cứu nhằm mục đích xác định mật độ ương và chế độ cho ăn thích hợp cho sự phát triển từng giai đọan của ấu trùng cua biển ( Scylla paramamosain ) , từ đó nâng cao hiệu quả trong ương ấu trùng loài cua này.
Keywords: Nuôi cua,Crab culture