Khảo sát tác nhân gây bệnh HPV ( Hepatopancretic parvovirus ) trên tôm sú ( Penaeus monodon ) nuôi ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Trần Nguyên Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Xác định sự hiện diện của HPV trên tôm sú nuôi ở khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long , từ đó làm cơ sở cho việc quản lí giống đạt hiệu quả và nâng cao hiệu quả kinh tế cho người nuôi.