Nghiên cứu khả năng phòng bệnh của lá xuân hoa trên vi khuẩn Aeromonas Spp. và Edwardsiella Spp. gây bệnh ở cá tra : - Huỳnh, Kim Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của đề tài là đánh giá hiệu quả phòng bệnh của bột lá Xuân Hoa trên vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh gan thận mủ và đốm đỏ trên cá tra.