Đánh giá hiệu quả sinh Enzyme Pectin Methylesterase từ Aspergillus Niger ở điều kiện lên men khác nhau : - Trần, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả so sánh của quá trình nuôi cấy sinh enzyme pectin methylesterase ( PME, Ec 3.1.1.11) từ Aspergillus niger ở hai điều kiện lên men : lên men bề mặt môi trường rắn (SDf) và lên men bề mặt môi trường lỏng ( SmF) .