(untitled) - Mai, Viết Văn (Cần Thơ, 2009)
Kết quả nghiên cứu về thành phần loài khu hệ cá phân bố vùng ven biển Sóc Trăng -Bạc Liêu từ tháng 12 năm 2007 đến tháng 2 năm 2009 d0ã phát hiện được 240 loài cá thuộc 146 giống, 66 họ, 18 bộ .
Keywords: Biological diversity conservation,Bảo tồn đa dạng sinh học