(untitled) - Nguyễn, Thị Pha (Cần Thơ, 2008)
Đề tài : "Xây dựng quy trình nhân nhanh các giống lan thương mại từ nguyên liệu phát hoa bằng kỹ thuật nuôi cấy in vitro" được thự hiện tại Viện nghiên cứu & phát triển công nghệ sinh học, trường Đại học Cần Thơ từ tháng 2 năm 2007 đến tháng 9 năm 2008. Đề tài đã thực hiện sưu tập các loài lan hồ Điệp ( Phalaenopsis) trên địa bàn thành phố Cần Thơ và xây dựng quy trình phân nhanh các laòi hoa aln này.
Keywords: Orchids,Cây lan