(untitled) - Phan, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2010)
Với mục đích chọn được các giống đậu nành có 1 số đặc tình tốt, năng suất cao, ít bị nhiễm sâu bệnh để đưa vào sản xuất trên diện rộng ở Đồng bằng Sông Cửu Long, đề tài :" So sánh các dòng đậu nành lai triển vọng" được thử hiện qua 3 thí nghiệm tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Soybean,Cây đậu nành