Tổng hợp Zeolite A từ tro trấu : - La, Văn Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu cấu tạo và đặc điểm của Zeolite, xác định thành phần % silic oxide có trong vỏ trấu, tổng hợp sodium silicate và zeolite từ tro trấu, đánh giá chất lượng sản phẩm.